Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã đến với Công ty TNHH sản xuất và gia công bao tải dứa NT!

Công ty của chúng tôi chuyên sản xuất và gia công bao tải dứa, nhận máy và gia công bạt phục vụ các công trình xây dựng cũng như  cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng Bao tải dứa trong nước, đặc biệt là khu vực Miền bắc.

Tuy quy mô còn nhỏ nhưng với phương châm hoạt động của NT là “ Niềm tin tạo nên thành công” đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng nên chúng tôi đã dần được biết đến như một đối tác tin cậy trong việc cung cấp bao bì tải dứa phục vụ cho các khách hàng của mình.

Hiện tại Công ty TNHH sản xuất và gia công chính của Bao Tải NT được đặt tại Cụm 6 – Phúc Hòa – Phúc Thọ- Hà Nội và văn phòng giao dịch, cửa hàng giới thiệu sản phẩm ngay đối diện số 100, Đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mục tiêu trong những năm tiếp theo, cơ sở chúng tôi sẽ tìm kiếm mở rộng  quy mô cả về số lượng sản phẩm bán ra  cũng như số lượng các mặt hàng bao bì và chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao hơn nữa thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích cho Quý khách trên cơ sở hợp tác cùng phát triển bền vững. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách!

…………………………………………………………………………………..

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG BAO TẢI DỨA NT

  • VPGD: Đối diện số 100, Đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 1: Cụm tiểu thủ công nghiệp Phúc Hòa, Xã Phúc Hòa, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: KĐG X10, Thanh Phần, Xã Phúc Hòa, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội
  • CN Miền Nam: 456/8 AL 1A, Khu Phố 5, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0982433051, 0985907795, 0913192113
  • Email: Baotaiduant@gmail.com
  • Website: https://baotaidua.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *